Header Ads

Order hàng Quảng Châu

Nguồn hàng Quảng Châu luôn có sức hút đặc biệt với chủ shop ở Việt Nam, bởi sự đa dạng, chất lượng và giá thành rẻ. Tuy nhiên, có rất nhiều chủ shop thắc mắc cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian nên hay không? Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Có rất nhiều lý do khiến các chủ shop tự order hàng Quảng Châu mà không cần thông qua các khâu Trung gian như:

·         Tối ưu chi phí: Tự đặt hàng Quảng Châu đồng nghĩa với việc các chủ shop sẽ phải tự thực hiện các khâu tìm kiếm sản phẩm, nhà cung cấp, mua hàng và thanh toán. Nhưng bù lại, chủ shop tự tham khảo giá và sẽ không tốn chi phí cho các đơn vị trung gian đặt hàng.

·         Chủ động thời gian: Khi tự đặt hàng trên các sàn TMĐT, chủ shop không mất quá nhiều thời gian, công sức sang Trung Quốc nhập hàng. Thay vào đó, bạn có thể ngồi tại nhà mà vẫn có thể mua hàng thành công.

         Hạn chế rủi ro với các bên dịch vụ: Tự mua hàng Quảng Châu sẽ chủ động được trong các khâu tìm kiếm, mua hàng. Điều này, sẽ tránh được rủi ro như mua nhầm hàng, mất hàng, lừa đảo...khi gặp phải đơn vị trung gian không uy tín.

·         Chủ động và an toàn nguồn hàng: Với cách tự đặt hàng Quảng Châu, các chủ shop sẽ bảo mật được thông tin nguồn hàng của mình. Nhờ đó, sẽ nâng cao tính cạnh tranh hàng hóa khi kinh doanh.

Có những cách order đặt hàng Quảng Châu không qua trung gian nào?

Đối với những chủ shop muốn đặt hàng Quảng Châu mà không tốn thời gian, công sức hay không phải thông qua bất cứ khâu trung gian nào, thì bạn có thể chọn cách mua hàng trên các sàn TMĐT của Trung Quốc như Taobao, 1688,  Tmall…Cụ thể:

Taobao.com - Trang web chuyên bán lẻ hàng hóa

Taobao là sàn TMĐT nổi tiếng thuộc tập đoàn Alibaba, hoạt động theo mô hình B2C Taobao chuyên phân phối hàng lẻ đến người tiêu dùng và các chủ shop nội địa Trung Quốc. Hàng hóa trên Taobao có sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã…nên các chủ shop dễ dàng lựa chọn được mặt hàng phù hợp để về kinh doanh.

Mặc dù là trang TMĐT bán lẻ, nhưng hàng hóa được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá bán luôn rẻ. Điểm trừ là Taobao hạn chế về thanh toán và chỉ ship hàng nội địa. Vì thế, khi muốn tự mua hàng trên Taobao, chủ shop sẽ phải nhờ đến một đơn vị thứ 3 nhận hàng và vận chuyển về nước.

Tmall.com - Trang web chuyên bán hàng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, giá tốt

Mặc dù không được phổ biến rộng rãi như Taobao, nhưng Tmall vẫn tạo được sức hút đặc biệt, bởi các sản phẩm trên Tmall đều là hàng hiệu thuộc các thương hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc và trên toàn thế giới. Giá bán các sản phẩm trên Tmall sẽ cao hơn web Taobao, nhưng chủ shop có thể an tâm về chất lượng khi tự mua hàng tại đây.

1688.com - Trang web chuyên bán sỉ, dành cho người kinh doanh

1688 là trang website bán sỉ lớn nhất của Trung Quốc, khi mua hàng tại hệ thống, chủ shop được mua hàng với giá sỉ tận gốc. Các nhà cung cấp trên 1688 đa phần là các xưởng sản xuất lớn, nhỏ của Trung quốc nên hàng hóa có giá rẻ. Và nếu mua số lượng càng lớn thì giá bán ra càng rẻ. 

Tuy nhiên, là trang web bán sỉ, nên các chủ shop phải mua hàng với số lượng tối thiểu như từ 3 - 5 cái trở lên. Bên cạnh đó, 1688 có tính phí ship nội địa trong nước và không hỗ trợ giao hàng quốc tế. Do đó, khi tự nhập hàng tại 1688 các chủ shop sẽ phải tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu để nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam.

Alibaba.com - Trang web chuyên xuất khẩu hàng hóa quốc tế dành cho doanh nghiệp

Alibaba là sàn thương mại điện tử bán sỉ tương tự như 1688, nhưng điểm khác biệt là trang web này cung cấp hàng hóa quốc tế. Các mặt hàng được bán trên Alibaba chủ yếu là máy móc, đồ nội thất, thiết bị điện tử…

Điểm cộng của sàn TMĐT Alibaba là có hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ, bao gồm cả Tiếng Việt. Bên cạnh đó, có cho phép thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard và ship hàng Quốc tế. Do đó, sẽ giúp chủ shop tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi tự nhập hàng Alibaba.

AliExpress.com - Trang web bán lẻ quốc tế, có giao diện đa ngôn ngữ

AliExpress là sàn TMĐT bán lẻ được tập đoàn Alibaba dành riêng cho các khách hàng lẻ trên toàn cầu. Các sản phẩm trên Aliexpress rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất lượng… Bên cạnh đó, trang web này cũng hỗ trợ giao diện nhiều ngôn ngữ khác nhau và có ship thẳng hàng về Việt Nam, chính vì thế cách tự mua hàng khá đơn giản

Powered by Blogger.