Header Ads

TOP 3 TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG THÁI BÌNH UY TÍN NHẤT

Nếu bạn đang ấp ủ dự định học tiếng Trung, hãy đọc ngay nhé!

Bài viết sau sẽ review Top 3 Trung tâm tiếng Trung Thái Bình uy tín nhất, giúp bạn không còn khó khăn khi lựa chọn địa chỉ học Hán ngữ chất lượng với giá thành hợp lý!

1. Trung tâm tiếng Trung QTEDU Thái Bình

Địa chỉ học Tiếng Trung Thái Bình uy tín đầu tiên muốn chia sẻ tới các bạn chính là QTEDU Thái Bình - cơ sở thứ 21 thuộc tập đoàn giáo dục QTEDU do thầy Nguyễn Quốc Tư sáng lập.

Chất lượng giảng dạy là yếu tố cốt lõi làm nên thế mạnh của Trung tâm tiếng Trung QTEDU. Toàn bộ giảng viên đều được đào tạo định kỳ tại trường đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, có chuyên môn cao, nhiệt tình và tâm huyết đối với mỗi học viên. Đây cũng là địa chỉ học tiếng Trung Thái Bình đầu tiên áp dụng giảng dạy bằng màn hình tương tác, truyền đạt kiến thức đa chiều, tăng khả năng tiếp thu của học viên và giúp không khí lớp học sôi nổi hơn. 


Trung tâm sử dụng giáo trình chuẩn của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh kết hợp với phương pháp  FINS độc quyền, trao trọn cho học viên bộ kỹ năng nghe - nói - đọc - viết toàn diện, tự tin khi giao tiếp trong đời sống hàng ngày và có nền tảng kiến thức để vượt qua các kỳ thi HSK.

Bên cạnh đó, QTEDU luôn định hướng cho học viên lộ trình học rõ ràng bằng cách lắng nghe nguyện vọng, mục tiêu của người học đồng thời xác định trình độ ban đầu của họ. Một lộ trình học chuẩn sẽ giúp bạn nhanh chóng về đích, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí. Đây cũng là yếu tố quan trọng khi tìm kiếm một Trung tâm dạy ngoại ngữ uy tín. Trong số các  Trung tâm tiếng Trung Thái Bình hiện tại, tiếng Trung QTEDU là cơ sở duy nhất có hợp đồng đào tạo với học viên, có cam kết đầu ra bằng văn bản , học viên đến học là thi đỗ HSK, học lại miễn phí nếu chưa đạt. 

Đặc biệt, Trung tâm tieng Trung Thai Binh QTEDU có kết nối với hơn 1000+ doanh nghiệp, tập đoàn Trung Quốc, Việt Nam, là cầu nối giúp học viên có công việc với mức đãi ngộ cao ngay khi học xong. Ngoài ra, QTEDU Thái Bình còn hợp tác với trên 200 trường Đại học hàng đầu Trung Quốc như: Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, Đại học Sư phạm Quảng Tây, Đại học Cát Lâm,... với những suất học bổng toàn phần, bán toàn phần, hệ vừa học vừa làm, giúp các học viên  học tiếng Trung Thái Bình có được định hướng tương lai rõ ràng khi tham gia học tại đây. 

Thông tin liên hệ:

Tên trung tâm: Tiếng Trung QTEDU Thái Bình

Địa chỉ: 378 Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình (gần công viên Kỳ Bá)

Hotline: 0359 32 22 33

Tư vấn tuyển sinh:

Cô Minh Thư: 082.958.7860

Cô Tố Quyên: 036.513.0268

Fanpage: Trung Tâm tiếng Trung QTEDU Thái Bình

2. Trung tâm tiếng Trung CNN Thái Bình

Tiếp đến, sẽ vô cùng thiếu sót nếu không nhắc tới Trung tâm tiếng Trung CNN - một Trung tâm tiếng Trung Thái Bình  vô cùng uy tín.

Xuất phát điểm là Trung tâm chuyên đào tạo Hán Ngữ, hiện tại CNN cũng đang làm tốt vai trò tư vấn các chương trình du học, chương trình trao đổi tại các quốc gia Đài Loan, Trung Quốc.

Mỗi lớp học sẽ được chia nhỏ tối đa, sĩ số trung bình 10 người/ lớp nhằm sát sao hơn với mỗi học viên, tạo không khí lớp học ấm cúng, cởi mở, trao cho học viên cơ hội tối đa rèn luyện ngôn ngữ mới.

Lộ trình học tieng Trung Thai Binh được thiết kế tinh gọn, dễ hiểu, không lan man nhằm hướng học viên đến kết quả tốt nhất, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc. Toàn bộ giảng viên tại Trung tâm CNN đều tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung tại các trường Đại học lớn của Việt Nam và Trung Quốc như Đại học Bắc Kinh, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn,... 

3. Trung tâm tiếng Trung T&T

Thuộc Top 3 những địa chỉ hoc tieng Trung Thai Binh uy tín chính là Trung tâm T&T.

Luôn chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy, T&T mang đến cho học viên môi trường học tập gần gũi, bài giảng đa dạng kiến thức, mỗi học viên đều được chỉnh sửa và rèn luyện khẩu ngữ ngay từ những buổi học đầu tiên.

Bạn có thể tìm thấy ở Trung tâm những khóa học phù hợp với bản thân nhờ hệ thống đào tạo đa dạng, đủ các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Cùng với đó là đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm, được liên tục đào tạo nâng cao chuyên môn. 

T&T đang là một trong những Trung tâm hoc tieng Trung Thai Binh uy tín hàng đầu, đáp ứng tối đa nhu cầu của  học sinh, sinh viên, người đi làm hoặc công nhân ở các khu công nghiệp lân cận.

Trên đây là Top 3 Trung tâm tieng Trung Thai Binh  uy tín, được rất nhiều học viên lựa chọn theo học nhằm thăng tiến trong công việc hay đi du học đại học, thạc sĩ. Hy vọng với nội dung bài viết, bạn có thể lựa chọn cho mình địa chỉ  hoc tieng Trung Thai Binh đúng đắn nhất! Chúc bạn thành công!

Powered by Blogger.